30w5d

ปวดตรงที่วงกลมสีแดงใว้ค่ะร้าวไปถึงเอว #เสียงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ หรือเจ็บเตือน ท้องแรกค่ะ เลยกังวล??

30w5d
1 Trả lời

ปวดตลอดเวลาไหมคะ หรือเฉพาะตอนลุกจากเตียง ตอนนั่งเดิน ปวดแบบร้าวๆน่ะค่ะ ถ้าใช่บริเวณนั้นน่าจะปวดเนื่องจากน้องกลับเอาหัวลงแล้วน่ะค่ะ ไม่ได้เป็นสัญญาณคลอดค่ะ ไม่ต้องกังวล