ครรภ์ 35 วีค 4 วัน อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง บิดมากก

ปวดตงลิ้นปี่ บิดๆ ทรมานมากมี ลูกดิ้นไม่หยุด ดิ้นจน ปวดมดลูก มีอาการท้องแข็งด้วยจะเสี่ยง คลอดก่อนกำหนดไหมค้ะ ไป อนามัย ได้ ยามากินแล้ว แต่ อยากจะ บรรเทา อาการพวกนี้ ใครมีวิธี ไหน บ้างค้ะ แนะนำหน่อย

1 Trả lời

ถ้าเด็กดิ้นเยอะผิดปกติไปตรวจดีกว่าค่ะแม่

5y trước

หายแล้วจ้า เด็กดิ้นเยอะ เพราะเสียงโครกคราก ของลำไส้เรา ไปรบกวน เลยทำไห้ดิ้นเยอะ จ้ะ