มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันข้างค้ะ

ปวดซี่โครงใต้ราวนมค่ะ ไม่รู้ว่า เกิดจากอะไร เป็นเพราะอะไรหรอค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาจเพราะส่วนนำของน้องหรือศรีษะของน้องอยู่ทางด้านนั้นค่ะเรยทำให้เราเจ็บได้ เพราะนี้เคยเจ็บตอนน้องไม่กลับหัว แต่พอน้องกลับหัวแล้วอาการเจ็บก็หายไปค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะ จากที่สังเกตตัวเองเวลาเจ็บ จะเป็นช่วงที่นอนตะเเคงข้างใดข้างหนึ่งมากไป หรือไม่ก็นั่งเป็นเวลานานๆค่ะ

เป็นค่ะ แม่นั่งทำงานทั้งวัน พอตกช่วงบ่ายๆ เริ่มมีอาการปวดจี๊ดๆตรงซี่โครง

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว บ้านนี้ 36+1 ปวดข้างขวา จากชายโครงมายันหลังเลยค่ะแม่

อาการปกตินะคะ ถ้ารุนแรงควรปรึกษาหมอค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ เลยไปกดทับ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ