ท้อง36วีค2วัน ปวดเอวมากค่ะ

ปวดชนิดที่เรียกว่า นอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดมา4วันละ หายใจแรงก็ปวด บวกกับปวดท้องน้อย นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด3เซน แต่ยังหนาอยู่ เลยให้กลับมาบ้านประคองให้เลย37สัปดาห์ ค่อยคลอด ตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะ ไม่ได้นอนมา3คืนแล้ว มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

ลองไปหาอีกครั้งค่ะ เผื่อเปิดมากขึ้น