ถามเเม่ๆค่ะควรไปรพ.ดีไหมค่ะ

ปวดจี๊ดๆเหมือนโดนเเทงก่อนช่วงทุ่มครึ่งเป็นๆหายๆ พอสองทุ่มเริ่มปวดเเบบจะมีประจำเดือน ปวดนานเกือบ5นาทีเเล้วหาย10นาทีปวดใหม่ค่ะ ปวดๆหายๆ ปวดตั้งเเต่สองทุ่มจนสี่ทุ่มเเล้วก็ยังไม่หาย เป็นๆหายๆร่วมกับปวดเอว เจ็บจี้ดๆที่ช่องคลอดเหมือนไฟฟ้าช็อต11ครั้ง ปวดไม่หายปวดรวมกันไปหมดเเล้วค่ะ คืองงมากว่าปวดเตือนหรือปวดจริงค่ะ??

1 Trả lời

ไปรพ.เลยค่ะ