ปวดจี๊ดๆ

ปวดจี๊ดๆตรงสองข้างปีกมดลูกนั้น อันตรายไหมคะ แล้วเมื่อคืนก็มีเหมือนตกขาวใสๆออกมา แต่ไม่เยอะมาก 15wk 2day

1 Trả lời

ปกติคะ มดลูกจะขยายเรื่อยๆจนคลอด เวลานอนหรือเปลี่ยนอิริยาบถก้ต้องค่อยๆทำคะ เพราะปีกมดลูกจะตึงและทำให้เเม่เจ็บจ๊ะ