สอบถามค่ะ

ปวดจี๊ดๆตรงนี้ฝั่งขวาค่ะ ปวดๆหายๆปกติมั้ยค่ะ 25w2d

สอบถามค่ะ

เป็นค่ะ พึ่งเป็นตอนอายุครรภ์30+ขึ้นค่ะ จนตอนนี้32+5ก็ยังปวดค่ะ แต่ปวดเป้นพักๆ นานๆจะปวดค่ะ

ปกติจ๊าแม่ มดลูกขยายตัว และกล้ามเนื้อขยายจ๊า ประคบร้อน ออกกำลังกายเบาๆ ช่วยได้จ๊าแม่

5y trước

เอาถุงน้ำร้อนวางได้ใช่มั้ยค่ะ

นอนผิดท่าค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน นึกว่าไส้ติ่ง ลองหาหมอนมาเอาขากอดหมอนละนอนนะคะ

ตอนอายุครร์เท่านี้เราก็เป็นค่ะ พอไปหาหมอปุ๊ปหมอบอกว่าอุ้งเชิงกรานขยายตัวค่ะ

ไปหาหมอตำแยค้ะ นี่เราก็พึ่งไปเมื่อวานเพราะเจ็บมากยุไม่ได้เลย พอไปก็หาย

เป็นฝั่งขวาเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่4เดือนตอนนี้ 6เดือนแล้วยังไม่หายเลย

บ้านนี้เปนเวลานอนตะแคงค่ะ หมอบอกตรงนั้นมีเส้นเอ็นอาจะทำให้เจ็บได้ค่ะ

บ้านนี้มีเป็นบางครั้งคะแม่น่าจะปกติเพราะน้องเริ่มตัวฝหญ่ขึ้นคะ

ปวดเหมือนกันจ้า ปวดจี๊ดๆ เเต่ว่าข้างซ้าย 24วีค3วันจ้า

เปนตอน22วีคค่ะ ต้อวนอนยุนิ่งๆ3วันหายค่ะ