ปวดจี๊ดๆด้านหลังใกล้ๆเอวข้างขวา

ปวดจี๊ดๆด้านหลังใกล้ๆเอวข้างขวาแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ปวดมาหลาย ชม.แล้วคะ ปวดตรงใกล้ๆเอวข้างขวาเรย คือปวดๆเจ็บๆ

1 Trả lời

หนูก็ปวดเหมือนกันค่ะ ปกติดีค่ะเกิดจากเดินบ่อยทำงานบ้านหนักยกของหนักแบบนี้ค่ะแม่

4y trước

อ่อคะ ขอบคุนคะแม่