ปวดจี๊ดๆๆบริเวรท้องน้อยมากค้ะ37+6

ปวดจี๊ดดๆๆบริเวรท้องน้อยมากเลยค้ะขอคำเเนะนำหน่อนจ้า

1 Trả lời

สังเกตอาการไว้นะคะ ถ้าจี๊ดสม่ำเสมอ ถี่ๆ มีมูกปนเลือด หรือน้ำใสๆ เตรียมของไป รพ.เลยคะ แต่เจ็บมากบ้างน้อยบ้าง รอดูไปก่อนคะ ถ้าทนไม่ไหว ไป รพ. ก็ได้คะ