38+3 ท้องเเข็งบ่อย

ปวดจิ๋มมาหลายวัน ตอนนี้ท้องแข็งเป็นระยะ กับปวดหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ควรไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่เจ็บท้องเท่าไหร่ แค่รู้สึกเป็นแปลกๆ ที่ไม่เหมือนวันก่อนๆ รึแค่เตือนค่ะ

1 Trả lời

ปวดเตือนค่ะคุณแม่

5y trước

ค่ะ ตอนนี้นิ่งแล้วค่ะอาการปกติแล้ว แต่น้องดิ้น เตะเเรงมาก จนเจ็บไต้นมเพราะกลับหัวแล้ว