ท้อง15+4วีค

ปวดจิมิมาก แล้วก็ปวดท้องน้อยปวดใต้สะดือลงมา เดินก็ปวดนั่งก็ปวด ต้องนอนอย่างเดี๋ยว เกิดจากอะไรคะแม่ๆ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอนะคะ อาจเสี่ยงแท้งได้คะ

9mo trước

แม่ควรนอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ ห้ามเดินเยอะห้ามทำอะไรหักโหมหรือทำงานหนัก สู้ๆนะคะ