ปวดตรงจิมิมากจนเดอนไม่ได้หทายความว่าไวค่ะ

ปวดจิมอมากจนเดินไม่ได้หมายความว่าไงค่ะท้อง34สัปดาร์

บ้านนี้37+6wแล้วค่ะเริ่มปวดจิมิตอน34wเคยถามหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะลูกกลับหัวเลยทำให้หัวลูกไปกดทับอุ้งเชิงกรานทำให้เจ็บๆหน่วงๆได้ค่ะ

ถ้าถึงขนาดเดินไม่ได้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ