40+2 แตกแล้วลูกชายคนแรก

ปวดคลอด6โมงเช้า น้องออก6โมงเย็นค่ะ 3370 แม่ใจจะขาด ไม่ได้กินข้าวเลยอดนอนแทบจะไม่มีแรงเบ่ง แผลฝีเย็บใหญ่ ตอนนี้ระบมช่วงก้นมากค่ะ แต่ก็ดีใจน้องออกมาได้เบ่ง2ชม. เจ้าตัวน้อยย 🩵

40+2 แตกแล้วลูกชายคนแรก
1 Trả lời

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

12mo trước

เพราะเวลาเบ่งคะ แรงเบ่งและน้ำหนักตัวน้องจะไปอยุ่จุดเดี่ยว ทำให้มีอาการได้ ส่วนตัวนะคลอด4,200กรัม ปวดบวม แขนขา ทั่วตัว คนดูแล เขาให้อาบน้ำอุ่น น้ำร้อน เพื่อให้มัยคลายเร็วขึ้น เวลาคลอดลูกมันไปเกร็งหลายๆส่วนทำให้มีอาการคะ ใช้เวลาสักระยะกว่าจะดีขึ้น😊😊