ตอนนี้ อายุ ครรภ์ 34+4 เรารู้สึกปวดท้องตั้ง 18.00 จนตอนนี้ ทะลุหน้าทะลุหลัง 10นาทีปวดครั้งนึ่ง

ปวดขึ้นเรื่อยๆ แต่ลูกก็ดิ้นน้อยแต่ก็ดิ้นอยู่ ท้องแข็ง ถี่ๆ ค่ะ ไม่รู้ปวดจริงปวดเล่น ค่ะ

ไม่เคยปวดท้องคลอดนะ แต่เคยปวดท้องลม ที่ขับออกอ่ะค่ะ ไม่รู้จะเหมือนกันไหม มันจะปวดเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ปวด จะบิด จะปวดมากขึ้น จนมือชา

แม่ปวดท้องเหมือน ปวดประจำเดือนมั๊ยคะแล้วปวดถี่ๆ5-10นาที แล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาแม่รีบไป โรงพยาบาลนะคะ

4t trước

แม่คอยสังเกตนะคะ บ้านนี้น้ำคร่ำแตกแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ

ปวดเตือนรึเปล่าค่ะ ถ้าปวดไม่หายแนะนำไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอนะคะ..ปากมดลูกจะเปิดบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

แม่รีบไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย

รีบไปหาหมอก่อนนะคะแม่

อัพเดทอาการหน่อยค่ะแม่

4t trước

หลังจากแม่สอบถามทาง แอฟ เสร็จ แม่ก็ไปโรงพยาบาลคุณหมอทำการ NST และอัลตร้าซาวด์ ให้ค่ะ สรุปผลไม่มีอะไรอันตรายต่อครรภ์ค่ะคุณหมอบอกว่าน้องแค่เจ็บเตือนค่ะ รออีก 3 อาทิตย์

เป็นเหมือนกันค้าแม่

แม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ