ตอนนี้ท้องได้32weeks2daysค่ะ ปวดขาหนีบมากๆ

ปวดขาหนีบมากแม่ๆท่านไหนเปนบ้างไหมค่ะปวดร้าวถึงหัวหน่าวถึงจิมิด้วยเลยอ่ะค่่ะ มีวิธีแนะนำให้บรรเทาอาการบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ทำใจค่ะ นอนพัก เอากระเป๋าน้ำอุ่นรองช่วงสะโพก ก้น หรือแปะตรงหัวเหน่าช่วยได้บ้างค่ะ