ท้อง30w4d

ปวดขามาก เวลาขึ้นบรรไดหรือลงบรรได้รู้สึกปวดเเล้วจะล้ม มีเคล็ดลับยังไงบ้างคะ พอจะดีขึ้นกว่าตอนนี่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

พยายามเลี่ยงการขึ้นลงบันไดค่ะ ถ้าจำเป็นจริงๆจับราวไว้แน่นๆและค่อยๆเดินขึ้นค่ะ ระมัดระวังด้วยนะคะ🤗

แนะนำคุณหลีกเลี่ยงการขึ้นลงบันไดนะคะ

2mo trước

เค้าอยู่ตึกชั้น3เลย😟ที่ทำงานโรงอาหารก็มีบรรไดแย่เลยทีนี่