ปวดขาขวาบ่อยมากเป็นเฉพาะขาขวา

ปวดขาขวาบ่อยมากค่ะ ปวดแบบเหมือนตึง บางทีจะพลิกตัวหรือยกตัวขึ้นไม่ได้เลยค่ะ ปวดบริเวณหลังต้นขาถึงสะโพก เกิดจากอะไรคะ การเดินบ่อยเกี่ยวด้วยหรือไม่คะ

มีคนเป็นเเบบเราสักที ปวดขาขวาตลอดตั้งเเต่6-7วีค ตอนนี้10วีคเริ่มเบาลงเมื่อก่อนนอนหงายไม่เคยใด้เลยค่ะท้านอนหงานจะพลิกตัวไม่ใด้ลุกไม่ขึ้นเลย สู้ๆนะคะเเม่เดี่ยวก็เบา

1y trước

มันปวดแบบกรี๊ดออกมาเลยค่ะ555555 หายไวๆนะคะ✌🏻✌🏻😊