สาเหตุที่ปวดก้นเพราะอะไรคะ

ปวดก้นมากเลยค่ะ บางทีก้อปวดจนลุกขึ้นไม่ได้ เป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยปวดค่ะ ปวดเหมือนยอก เพราะไปนั่งเก้าอี้พลาสติก แบบ4ขาค่ะ ปวดร้าวสะโพกมาก จี๊ดๆเลยค่ะ กว่าจะหายเป็นอาทิตย์

2y trước

ทรมารมากเลยค่ะ ปวดม่หายเลย