ลุ้นได้รึยังคะ

ปวดก้นกบ ท้องน้อย ปวดเท้า แต่ยังไม่ครบรอบป้าแดงมา ตรวจจะเจอไหมค่ะ ป้าแดงพึ่งมาแลเวหมดไป ช่วง 22 -27 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์ที่เซเว่นค่ะตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันได้ค่ะ หนูก็ตรวจก่อนประจำเดือน2วันค่ะ มันมีบอกรายละเอียดอยู่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้ ยังขาวจั๊วยุเลยจ้า

ยังค่ะแม่ รออีกหน่อยค่ะ

รอสักหน่อยก่อนค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ