ปวดกระดูกทั้งตัวจนนอนแทบไม่ได้มีวิธีแก้มั้ยคะ?

ปวดกระดูกปวดข้อทั้งตัวเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ บางวันปวดจนนอนไม่ได้. พึ่งตั้งครรภ์ได้แค่15wเองค่ะเป็นแฝด ควรไปหาหมอหรือว่าปวดแบบนี้เป็นปกติคะ

ร่างกายคุณแม่ขาดแคลเซียมค่ะ แคลเซียมถูกดึงไปให้ลูก