ลูกชาย 1ขวบ9เดือนพูดไม่เป็นภาษาพูดได้ไม่กี่คำทำยังใงดีแม่เลี้ยงคนเดียวลูกสองคนพี่1ข9ด น้องสามเดือน

ปล่อยลูกดูกาตูนเป็นบางครั้งแต่ไม่บ่อยเพาะแม่ไม่มีเวลาพักผ่อนเลย เลยจำใจต้องใช้วิธีนี้แม่ถึงจะมีเวลางีบบ้างเหนื่อยน่ะบางครั้งที่มีคนมาทักลูกว่าไม่ยอมพูดสักทีเลี้ยงลูกก้อเหนื่อยแล้ว และยังมาเจอคำพูดบรรทรจิตใจแบบนี้อีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาหมอนะค่ะ