ทำไมมีลูกยากจังคะหรือเป็นเพราะอะไร

ปล่อยมีลูก2คน ติดง่ายมากพอคลอดลูกคนสุดท้ายเเละได้ฉีดยาคุม3เดือน เเค่เข็มเดียวเมื่อปีที่เเล้วพอมาปีนี้ปล่อยมีน้องมา3เดือนเศษๆเเล้วไม่มาสักทีเลยคะลุ้นมาตลอดท้อใจมากๆ

1 Trả lời

นับจากวันแรกที่ปจด.มา ไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊ม ก่อนวันปั๊มงดมีอะไรกันอย่างน้อย 7 วัน ห้ามคุณพ่อชักออก ตุนไว้ค่ะ อย่าทำถี่มากอสุจิผลิตไม่ทันเอา