ปล่อยท้องนานแล้ว

ปล่อยมีน้องนานแล้วค่ะ แต่ยังไม่ท้องเลย ไปฉีดสีแล้ว พบว่าท่อรังไข่ตัน ต้องผ่าตัดถึงจะมีลูกได้ คัยรอนานเหมือนเราบ้างคะ รอมา8ปีแล้วค่ะ อ้อ พึ่งผ่าตัดได้สองเดือนค่ะ คัยมีวิธีแนะนำหรือต้องบำรุงร่างกายยังไงคะถึงจะท้อง ขอบคุณค่ะ อยากมีลูกมากค่ะ

1 Trả lời

ขอให้สมหวังนะคะ อย่าคิดมากปล่อยวาง ทานของที่มีประโยชน์ เดี๋ยวก็มาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เริ่มท้อแล้วค่ะ