อยากมีน้องเพิ่มอีกคน?

ปล่อยมาหลายเดือนแล้วน้องก้ยังไม่มาสักทีต้องทำยังไงค่ะน้องถึงจะมาคุนแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ??

1 Trả lời

พยายามอย่าเครียด ชื้อยา ราก30 มาทานค่ะ กระปุกสีชมพู พยายามทำการบ้านบ่อยๆค่ะ แอลกอฮอล์อย่าพึ่งทานนะคะ ท้งัแม่และพ่อ

5y trước

ขอบคุนมากนะค่ะ😁🙏