มีลุ้นไหมคะแบบนี้

ปล่อยมาปีที่2 ไม่ท้องสักทีเริ่มจริงจังกับการหาวันตกไข่โหลดแอพมาเยอะมาก ล่าสุด ประจำเดือนมาวันที่9กค. ไข่ตกช่วง23กค .มี×ช่วง 20กค. ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา มีอาการฉี่บ่อย ปวดคัดเต้านม4วันแล้วแต่ไม่ตึงนมเหลว ปวดหน่วงๆวันละ2-3ครั้ง อ่อนเพลียง่วงตลอดเวลา เมื่อเช้ามีอ้วก1ครั้งหลังดื่มนม มีโอกาสน้องจะมาไหมนะ ตรวจช่วง3วันก่อนขึ้นขีดเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

3-4วันตรวจซ้ำคะ ยังมีหวัง หลังมี ...14วันจะตรวจขึ้นขีดคะ