แนะนำหน่อยค่า

ปล่อยมาจะ3เดือนแล้วน้องยังไม่มาเลย หลั่งในตลอดค่า มีอะไรกันทุกวันด้วย แต่ยังไม่ติดเลย อยากติดแล้วค่า ทำทรงจะติดๆแต่ก็ไม่ติดสักทีอีกสักพักจะไปบนบาบแล้วนะคะ🥺😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าเครียด อย่ากดดันตัวเองค่ะ พยามกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายบ้างก็จะดีมาก บ้านนี้ปล่อยมา 5 เดือนติด ก่อนนี้ก็กังวล กดดันตัวเอง พอปล่อยใจให้สบายๆ น้องก็มาเอง

หลังจากหลั่งลองนำหมอนใบเล็กลองตรงสะโพกไว้ประมาณ10-15 นาทีนะคะ