จะมีโอกาสอยู่ไหม?

ปล่อยมา 5 ปีแล้วนับไข่ ลุ้นทุกเดือนจนแทบจะหมดหวัง

จะมีโอกาสอยู่ไหม?

มีจ้า บ้านนี้ปล่อยมา7ปี พึ่งติดคนที่2จ้าแต่ก่อนจะติดแม่บำรุงทุกวิธี จนมากินแต่หอยนางรม วันล่ะ5-10ตัว แต่ไม่ทุกวันน่ะค่ะแล้วก็ปล่อยมาเรื่อยๆโดยไม่กินยาบำรุงตัวอื่นค่ะกินประมาณ3เดือน น้องก็มาเลยค่ะจนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+3weekค่ะ

5y trước

ลองดูค่ะไม่เสียหาย✌✌

มีโอกาสค่ะแม่ บ้านนี้ปล่อยมา6ปีกว่าถึงได้จ้า สู้ๆนะคะห้ามเครียด ทานยาบำรุงรอจ้า

5y trước

บำรุงนม ผลไม้ โฟเลตรอมาหลายปีเลย 555

โห นานกว่าเค้าอีกอ่ะ เริ่มมีกำลังใจขึ้นมาแล้วค่ะขอบคุณนะคะ😊

สู้ๆค้ะบ้านนี้ติดง่ายมากปล่อย2เดือนติดเรย

5y trước

โห..อิจฉาจังเลยค่ะ😊

สู้ๆค่ะเดี๋ยวเขาก็มา

5y trước

ขอบคุณค่า

สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณค่า