ท้อใจ

ปล่อยมา 4 เดือนแล้วค่ะ. ไม่ท้องสักที ปรึกษาหมอก็ยังไม่ท้อง. แต่ไม่เป็นหมันทั้งคู่ ?

รอมา 4 ปี จ๊ะ หลุดไปครั้งนึง เพิ่งจะได้ลูกมา ตอนนี้ 23 w สู้สู้

คุณแม่รอบเดือนปกติไหมค่ะไข่ตกสม่ำเสมอหรือป่าวค่ะ

ส่วนตัวปล่อยมาเกือบ2ปีจ้า ตอนนี้พึ่งได้5วีค

บ้านนี้ปล่อยมาปีกว่าแล้วค้ะน้องพึ่งมา😍

บ้านนี้ก็เหมือนกันเริ่มท้อ

เป็นกำลังใจให้นะ

เรา1ปีแล้ว 💆🏼‍♀️