เบบี๋น้อยของพ่อกับแม่

ปล่อยมา9-10เดือนแล้ว แต่ตอนนี้หนูมาแล้วค่ะ พึ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ ท้องไม่อ่อนแล้วใช่ไหมค่ะ ชัดขนาดนี้ #ท้อง2ค่ะ

เบบี๋น้อยของพ่อกับแม่

ยินดีด้วยจ้าไปฝากครรภ์เลยค่ะ

4y trước

จ้า ไปวันจันทร์นี้ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ใช่ค่ะน่าจะได้สัก9+5แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ฝากท้องเลยจ้า

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปฝากวันจันทร์ค่ะ

ประจำเดือนขาดนานรึยังคะ

ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เราขึ้นแบบนี้ตอนตรวจ5w

4y trước

น่าจะประมาณนั้นค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉

4y trước

😘😘

ยินดีด้วยค่า