แม่ๆปล่อยกี่เดือนถึงจะท้องค่ะ

ปล่อยมา4เดือนเข้าเดือนที่5 แล้วไม่ติดสักที. บ้านนี้รีบมาก 555??

หลังแต่งทานยาคุมตลอดไม่ทานยาแค่สองเดือนกว่าน้องมาเลยค่ะมาแบบงงๆเพราะไม่ได้ตั้งใจปล่อยกะทานยาคุมในเดือนที่สามแค่หยุดทานให้เลือด ปจด.ไหลเวียนออกค่ะ (ตอนทานยาคุมเลือดหยุดไหลเลยกลัวว่าจะอันตราย)แต่น้องมาเซอร์ไพส์แม่และพ่อมากค่ะมาแบบไม่ตั้งตัวเลย 😆😆