อยากมีลูกบอกเคล็ดลับหน่อยค่ะ

ปล่อยมา3ปีไม่มีลูกค่ะ ผิดหวังตลอดเลย

เคยนับวันตกไข่หรือยัง โหลดแอพคำนวณวันตกไข่+เทสการตกไข่ ให้เว้นมี พสพ.ก่อนไข่ตก เพื่อให้เชื้ออสุจิแข็งแรง แล้วค่อยมาปล่อยมี ปล่อยวันเว้นวัน ในวันใกล้ไข่ตก ดักหน้าดักหลัง หลังจากเสร็จภาระกิจให้เอาหมอนรองก้นเราให้สูงขึ้นสัก30นาที เพื่อให้อสุจิวิ่งเข้าไปหาไข่ได้ดีและเร็วขึ้น ตอนนี้สามีติดเหล้าติดบุหรี่มั้ย เป็นไปได้ให้เค้าเลิก ยิ่งกินยิ่งสูบจะทำให้เชื้ออสุจิไม่แข็งแรง แต่ถ้าลองวิธีนี้แล้วยังไม่ได้ผล หาหมอตรวจร่างกาย ตรวจจำนวนไข่เรา ตรวจความแข็งแรงอสุจิของสามี

หาหมอเถอะค่ะ เรารอปีเดียวก็ใจจะขาด ตอนนี้กำลังปรึกษาหมอ และทานยาตามแพทย์สั่งค่ะ

ลองทานว่านชักมดลูกคุณสัมฤทธิ์ดูนะค่ะ เหนแม่หลายบ้านทานแล้วมีน้อง

รากสามสิบคุณสัมฤทธิ์คะ

ปรึกษาหมอมีบุตรยากค่ะ

ปรึกษาหมอค่า

ปรึกษาหมอค่ะ