ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ปล่อยท้องลูกคนที่2

ปล่อยท้องไม่ถึงเดือนแต่ตรวจเจอว่าท้อง มันมีสิทธิติดง่าายขนาดนี้เลยหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ  ปล่อยท้องลูกคนที่2

แล้วแต่คนค่ะ ของเราปล่อยตั้งแต่คนแรก ได้ 8 เดือนมาติดตอนน้องจะ 3 ปีค่ะ

ปล่อยมากป่าวคะ ถึงท้อง

4y trước

2อาทิตหลังปจดค่ะตรวจอีกทีคือท้องแล้ว55