ปลูกฝีแรกเกิด

ปลูกฝีแรกเกิดที่หัวไหล่ค่ะ มีใครรู้มั้ยค่ะว่าแบบนี้ปกติมั้ย ฝีมันบวมแดงมีหนองอยูข้างในค่ะ แล้วถ้าแตกต้องทำอย่างไรค่ะ ตอนนี้น้อง อายุ 2 เดือน 10วันแล้วค่ะ

ปลูกฝีแรกเกิด
1 Trả lời

ไม่ต้องทำอะไรเลยคะ รอให้มันแตกและหายไปเองคะ

5y trước

แล้วถ้าแตกแล้วใช่อะไรทาแผลได้ค่ะ หรือไม่ต้องทา