20week แล้วจร้า

ปลื้มสุดๆ ได้เห็นเขาลืมตา. และอ้าปากในการซาวน์ครั้งนี้ ค่ะ?

20week แล้วจร้า

ดีใจด้วยนะคะแม่บ้านนี้ซาวไม่เจอตัวเด็กเห็นภาพซาวแม่ๆแล้วน้ำตาไหลเลยคะ🤧

5y trước

เห็นด้วยค่ะ กับการเปลี่ยนที่ซาว เลือกคลีนิคอื่นดูนะคะ อาจจะละเอียด และมีคำแนะนำที่ดีกว่าเดิมค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌✌

ทักทายคุณแม่จ้า

5y trước

ค่ะ สวัสดีค่ะ555ทักกลับช้าไปนิดนุง 😁