น้องได้2เดือน10วัน​ น้องชอบงอแง​ ให้อุ้มตลอดวางไม่ไดเ

ปลายเท้่แทบจะจิกตลอดเวลา​ จะร้องมากๆเหมือนเจบปวด​ เวลาจะฉี่หรือจะถ่ายพร้อมปลายเท้าจิก​ อาการแบบนี้คือน้องเปนอะไรคะแม่ๆ

1 Trả lời

น้องอ้อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่พอ3เดือน+ จะเริ่มดีขึ้นจ้า