สอบถามหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 10 มิ.ย. นี้แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลย กลัวโดนผ่าคลอดมาก แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติได้เองโดยเกินกำหนดคลอดบ้างคะ แล้วเกินนานมั่ยเอ่ย ? ?

ปล.กังวลมากค่ะลูกคนแรกด้วย

1 Trả lời

เข้ามาเป็นกำลังใจให้ค่ะ แต่ของเราผ่าคลอดค่ะ จริงๆเลือกผ่าไว้ช่วงกลางเดือน แต่น้ำเดินก่อนเลยผ่าออกมาแล้วค่ะ 37 สัปดาห์เอง