ลูกติดเชื้อราแมว

ปรึกษแม่ๆ หรือใครมีประสบการณ์ ลูกติดเชื้อราแมวบ้างคะ ใช้ยาอะไรทาคะ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ6 เดือน 22 วันคะ #เชื้อราแมว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ พาน้องไปหาคุณหมอนะคะคุณแม่ เดี๋ยวคุณหมอจะให้ยามาทา ทาประมาณไม่ถึงเดือนเดี๋ยวก็หายแล้วค่ะ ห้ามเกานะคะ เชื้อราตัวนี้หายง่ายค่ะ หายแล้วจะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นด้วยค่า

พาหาหมอค่ะแม่