วิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่า

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่า เราจะเพิ่มน้ำหนักตามคุณหมอสั่งแต่ไม่เพิ่มเลยท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่า❤️🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินกล้วย น้ำเต้าหู้ และก็เมนูไข่ค่ะแม่ บ้านนี้นน.ขึ้นทุกเดือนเลย เดือนละ2-3โลแหนะ ตั้งแต่ท้องมาบ้านนี้กินข้าวอร่อยมาก กินเพิ่มเท่าตัวเป็น2เท่าจากเดิมเลยค่ะ 🤣🤣