หลังคลอด3เดือนมีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออก

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะคลอดน้องได้3เดือนแล้วคะคลอดธรรมชาติ มีอะไรกับพ่อบ้านแล้วเช้ามามีเลือดซึมๆอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยคะแม่ จริงๆ3เดือนแผลแม่ก็หายแล้วน้ำคาวปลาก็ไม่มีแล้วแบบนี้หาหมอปรึกษาเลยคะ