น้ำนมไม่มี

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดน้องมา2 วันแล้วน้ำนมไม่มีเลย ดูดจนหัวนมแตกเจ็บไปหมด ทำไงให้น้ำนมมาคะ

บ้านนี้พยายามกินนำ้เยอะๆ กินจนอิ่มแทนข้าวได้เลยคะ กินนำ้ขิง กินแกงใส่หัวปลี ยิ่งช่วยนำ้นมด้วยคะ

บ้านนี้มาวันที่3ค่ะ อยู่ ร.พ ก็ดื่มน้ำร้อน น้ำขิงทั้งวัน เวลาลูกดูดก็บีบนมช่วยลูกค่ะ