ปรึกษาแม่ๆคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ แม่น้ำนมน้อยแต่น้องชอบดูดเต้าหลับแต่เวลาดูดขวดจะไม่หลับเลย ทำยังไงดีคะอยากให้น้องดูดขวดแล้วหลับ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ลองหาจุกหลอกมาให้น้องดูดดูค่ะ

2y trước

ใช้มาหมดแล้วคะแม่ เปลี่ยนทุกยี่ห้อน้องไม่อาเลยคะ🥺

กล่อมนอนค่ะ

2y trước

กล่อมน้องไม่นอนคะ ร้องไห้งอแงคะแม่