ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ เวลาน้องกินนมแล้วจับเรอเสร็จสัก10นาทีน้องจะแหวะนมออกมา น้องท้องอืดหรือแพ้นมคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หลังจับเรอ อุ้มตั้งไว้ก่อน 20-30 นาที ค่อยวางนอนค่ะ

2y trước

บางทีอุ้มเรอก็แหวะออกพร้อมกันเลยคะ ปกติไหมคะแม่