ท้องแรก นอนตะแคงซ้ายตลอด

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ 39 สัปดาห์แล้ว เงียบมาก เกี่ยวกับท่านอนแม่หรือป่าวคะ เวลานอนชอบนอนตะแคงซ้ายมากกว่า ทำให้การคลอดเลื่อนเวลาออกไปไหมคะ แอบกังวลมากคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ. บ้านนี้ ท้องแรก คลอดตอน 41+2

4y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️