ผ่าคลอดบล็อคหลังน่ากลัวแล้วเจ็บไหมคะ

ปรึกษาแม่ๆที่เคยผ่าคลอดแบบบล็อคหลังหน่อยคะพอดีจะได้ผ่าคลอดน้องอาทิตย์หน้าแบบบล็อคหลังคะน่ากลัวแล้วเจ็บไหมคะช่วงนี้นอนไม่หลับเรยคะคิดหนักมากก

1 Trả lời

ไม่เจ็บเลยจ้า เจ็บแค่ฉัดยาเข้าที่หลังเรานี้แหละ ที่เหลือคือชาหมดด ไม่รู้สึก