มดขึ้นทิชชู่/กางเกงในที่มีตกขาวติดอยู่

ปรึกษาแม่ๆค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์พบมดขึ้นทิชชู่ที่เราใช้ซับอวัยวะเพศหลังเข้าห้องน้ำหรือกางเกงในที่มีตกขาวของเราติดอยู่บ้างไหมคะ ถ้ามี แม่ๆเป็นเบาหวานกันไหมคะ? เบบี๋ 24w แต่หมอยังไม่ได้ให้เรากลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานเลยยังไม่รู้ว่ามีภาวะเบาหวานไหม กังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ ตั้งเเต่5 w ค่ะ เเต่ไม่มีมดขึ้นนะคะ ถ้าเเม่กังวลกลัวเป็นเบาหวาน ช่วงนี้คุมอาหาร ลดเเป้งลดน้ำตาล ไปเรื่อยๆค่ะ พอตรวจจะได้ผ่านค่ะ😊

1y trước

✌🏼✌🏼😊