..

ปรึกษาแม่ๆค่ะ คือกับแฟนไม่ได้มีปัญหากันนะค่ะ แต่เราอยากให้ต่างคนต่างโฟกัสแค่ลูก ต่างคนต่างทำงาน ก็ยังคุยกันไปไหนมาด้วยกันได้ตลอด แค่เราไม่ได้นอนด้วยกัน เพราะไม่ชอบการต้องมาทะเลาะ มาเจอกันทุกวันมันน่าเบื่อ แม่ๆคิดว่ายังไงค่ะ

เรื่องแบบนี้คู่ใครคู่มันคะ ความคิดไม่เหมือนกัน ไม่มีปัญหากันก็พอ