มีเลือดออก

ปรึกษาแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 29w แล้วค่ะ ทุกอย่างปกติดี มาวันนี้เมื่อตอนเย็น อยู่ดีๆมีเลือดออกค่ะสีคล้ำๆไม่แดง กังวลมากเลยค่ะ จะเป็นอะไรกับลูกมั้ย เราว่าพรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

ควรไปตอนนี้ค่ะ ไม่ต้องแล้วค่ะ รีบไปเลยค่ะ อันตรายมากนะคะ คนท้องไท่ควรมีเลือดออกค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่ แอบเป็นห่วงตัวเล็ก ^^