ฝากท้อง

ปรึกษาแม่ๆคะ ตอนนี้กำลังท้องได้ 6 วีคคะ เราวางแผนว่าจะคลอดที่รพ.เอกชนแต่อยู่ไกลจากบ้านพอสมควร ตอนนี้กำลังหาที่ฝากท้องคะ ควรฝากท้องกับคลีนิกใกล้บ้านหรือไปฝากที่รพ.ที่คิดว่าจะคลอดที่เดียวกันไปเลย ถ้าฝากคลอดที่รพ.เอกชน เค้าจะมีโปรแกรมฝากท้องให้เลือกกับเป็นครั้งแม่ๆคิดว่าแบบไหนราคาจะโอเคกว่ากันค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความสะดวกค่ะ ของเราฝากและคลอดที่เดียวกันเป็นเอกชน เพราะใกล้ที่สุด มีปัญหาอะไรก็ 10 นาทีถึง รพ. แต่ก็แลกกับค่าใช้จ่ายค่าบริการที่สูงกว่าค่ะ จุกๆ 😂