6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน

ปรึกษาแม่ๆ ค่ะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันไหมค่ะ ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน ทั้งซาวด์หน้าท้อง และซาวด์ทางช่องคลอด หมอบอกว่าหนูอยู่ตรงไหนลูกกกก แม่ไม่ได้คิดไปเองนะคะ ตอนนี้แม่ได้ยินและรู้สึกถึงหัวใจลูกมันเต้นถี่ๆตุบๆตรงฝ่ายซ้ายท้องน้อย ตลอด ยิ่งนอนยิ่งรู้สึก แต่หมอซาวไม่เห็นค่ะ อย่างนี้แม่มีสิทธิท้องนอกมดลูกไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครเคยมีประสบการณแบบนี้บ้างค่ะ

6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน

เราเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ ทั้งซาวด์หน้า ซาวช่องคลอด ไม่เจอ ตรวจฉี่ ตรวจเลือด ผลออกว่าท้อง จนมาถึงเวลาสุดเลยรู้ว่าน้องไม่ได้อยู่แล้ว (แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ)