ท้องได้15สัปดาห์ เมื่อยตัวไปหมด

ปรึกษาหน่อยค่ะ เราเพิ่งท้องได้ 15สัปดาห์ เมื่อยแขนเมื่อยขา ไปหมดทั้งตัว จะอันตรายหรือเป็นสัญญานบ่งบอกอะไรไหม ใครพอมีวิธีบรรเทาอาการแบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ คนท้องร่างกายจะอ่อนแอเพราะเรามีอีก1ชีวิตในท้องที่คอยเอาสารอาหารต่างๆจากร่างกายเราค่ะ อาจจะมีเมื่อยหรือปวดนั่นนี่ถือว่าปกติ บีบๆนวดผ่อนคลายไม่ต้องถึงกับไปจับเส้นค่ะจะช่วยให้ดีขึ้น

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ🥰🥰